Sitemap | Đăng nhập | Đăng ký
  
  

Vietnam Airlines tăng giá vé máy bay nội địa từ 16/5

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, sẽ bắt đầu tăng giá vé máy bay nội địa theo khung giá trần mới từ ngày 16/5.
Xem tiếp...

Luật sư không được kiêm nhiệm công chứng viên

Hà Nội vừa thành lập một số Văn phòng công chứng tư. Xin hỏi, luật sư có được kiêm nhiệm làm công chứng viên không? Luật sư muốn làm công chứng viên cần phải làm những thủ tục gì? (Trần Thị Hạnh, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội)
Xem tiếp...

Bị đơn vắng mặt tòa án có xét xử?

Tôi là nguyên đơn trong một vụ án đòi nợ. Mặc dù Tòa án nhiều lần triệu tập nhưng bị đơn vẫn không đến khiến vụ án bị kéo dài. Nếu bị đơn vắng mặt, vụ án có xét xử được không? Bị đơn có quyền chống án? (Lê Lan Chi, Tuy Hòa, Phú Yên)
Xem tiếp...

Nguyên nhân xe bị lắc

Lốp mòn không đồng đều là nguyên nhân phổ biến nhất khiến xe bị rung lắc khi di chuyển.
Xem tiếp...

Thủ tục tuyên bố một người đã chết

"Gia đình tôi có người chú bỏ đi đã 8 năm. Chúng tôi đăng tin tìm kiếm nhưng không thấy. Giờ, gia đình muốn làm giấy chứng tử, liệu có được không? Trường hợp mất tích bao nhiêu năm thì được tòa án ra quyết định tuyên bố coi là đã chết?". (Thu Liễu, TP HCM)
Xem tiếp...

Lập công lớn được miễn chấp hành hình phạt tù

"Xin cho biết điều kiện để được miễn chấp hành toàn bộ hình phạt tù? Em trai tôi bị tòa án phạt 30 tháng tù về tội cố ý gây thương tích, trong khi chờ đi thụ hình đã có công cứu được 2 trẻ em bị nước lũ cuốn trôi thì có được được miễn chấp hành hình phạt đó không?". (Lâm Văn Hải, Hà Giang)
Xem tiếp...

Lập công lớn được miễn chấp hành hình phạt tù

"Xin cho biết điều kiện để được miễn chấp hành toàn bộ hình phạt tù? Em trai tôi bị tòa án phạt 30 tháng tù về tội cố ý gây thương tích, trong khi chờ đi thụ hình đã có công cứu được 2 trẻ em bị nước lũ cuốn trôi thì có được được miễn chấp hành hình phạt đó không?". (Lâm Văn Hải, Hà Giang)
Xem tiếp...

Đi làm việc ở nước ngoài mang xe máy về nước sử dụng

“Tôi là người Việt Nam trở về định cư ở Việt Nam, muốn mang về nước môtô hai bánh có dung tích xilanh 150cm3 đã qua sử dụng. Xin cho biết có được phép không, phải có những giấy tờ gì?” (Lê Văn Thành, Toronto, Canada)
Xem tiếp...

Thương nhân không ở VN vẫn được mua bán hàng hóa

"Công ty chúng tôi thành lập ở Mỹ, hiện không có đầu tư trực tiếp tại Việt Nam, không mở văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam thì có được mua, bán hàng hóa với các doanh nghiệp Việt Nam để xuất, nhập khẩu không? Nếu được thì cần phải có những điều kiện gì?". (Dany Nguyễn, Mỹ)
Xem tiếp...

Con hư, cha mẹ có thể đề nghị đưa vào trường giáo dưỡng

“Xin cho biết những trường hợp nào bị đưa vào trường giáo dưỡng? Thời hạn bao lâu? Con cái hư hỏng, cha mẹ muốn đưa vào trường giáo dưỡng thì cần những thủ tục gì?” (Ngô Văn Lan, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên)
Xem tiếp...

Đổi giấy phép lái xe nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam

"Xin tòa soạn cho biết, những trường hợp nào được đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe của nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam? Thủ tục đổi như thế nào?". (Trần Minh, Hà Lan)
Xem tiếp...

Thủ tục tuyển người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

"Doanh nghiệp chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng người nước ngoài có tay nghề chuyên môn cao. Xin cho biết trường hợp nào được làm việc tại Việt Nam, hình thức như thế nào?". (Nguyễn Ngọc Mỹ, Cao Lãnh, Đồng Tháp)
Xem tiếp...

Miễn trách nhiệm hình sự có phải là không phạm tội?

“Xin cho biết miễn trách nhiệm hình sự có phải là không phạm tội không? Miễn trách nhiệm hình sự khác với đình chỉ vụ án như thế nào?” (Vũ Lân, tỉnh Thái Bình)
Xem tiếp...

Tạm giữ trẻ em phải thông báo cho cha mẹ biết

“Xin tòa soạn cho biết việc tạm giữ người theo thủ tục hành chính được áp dụng trong những trường hợp nào? Thời hạn được tạm giữ tối đa bao lâu? Cơ quan tạm giữ có phải thông báo cho thân nhân người bị tạm giữ biết việc tạm giữ không? (Hoàng Văn Mai, Cao Bằng)
Xem tiếp...

Làm giả nhãn hiệu hàng hóa bị phạt tù đến 3 năm

"Người làm giả hàng hóa mang nhãn hiệu (đã đăng ký) thì phạm tội gì? Việc làm giả đó gây thiệt hại trên 500 triệu đồng cho chủ sở hữu nhãn hiệu thì có bị coi là "gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng" không?". (Trần Lan Anh, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu)
Xem tiếp...

Mở công ty dịch vụ bảo vệ phải có vốn 2 tỷ đồng

"Chúng tôi dự định thành lập công ty làm dịch vụ bảo vệ. Xin cho biết cần phải có những điều kiện gì? Điều kiện, tiêu chuẩn đối với người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ?" (Lê Minh, thành phố Bắc Giang)
Xem tiếp...

Trồng cây chứa chất ma túy bị phạt tù đến 7 năm

“Ở địa phương tôi vẫn còn một số người lén lút trồng cây côca, mặc dù đã được địa phương giáo dục nhiều lần, xin cho biết họ có bị xử lý hình sự không? (Ngô Văn Lan, Hà Giang)
Xem tiếp...

Thai nhi cũng được hưởng thừa kế

“Xin cho biết thai nhi còn trong bụng mẹ có được thừa kế không? Nếu được thì cần phải điều kiện gì và có hưởng như những người lớn khác cùng hàng thừa kế không?” (Mai Lan, TP HCM)
Xem tiếp...

Công bố hai tập quyết định Giám đốc thẩm

Sáng 25/5, TAND tối cao đã công bố hai tập Quyết định Giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao năm 2005 và 2006. Đây là lần thứ hai TAND tối cao công tập quyết định này dưới sự tài trợ của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa kỳ (USAID).
Xem tiếp...

Hợp đồng thuê nhà trên 6 tháng phải công chứng

'Tôi muốn thuê một căn nhà để ở. Xin hỏi hợp đồng thuê nhà có phải chứng thực hoặc công chứng hay không? Nếu có thì cơ quan nào làm, cần các loại giấy tờ gì? Nhà tôi muốn thuê không có giấy đỏ, giấy hồng mà chỉ có các loại giấy tờ viết tay thì có được công chứng hay không? (Lê Văn Huy, TP HCM)
Xem tiếp...

Con sinh sau khi bố mẹ ly hôn 150 ngày vẫn là con chung

"Người vợ làm đơn xin ly hôn trong khi đang mang thai. 5 tháng sau khi tòa án giải quyết cho ly hôn, người vợ sinh con nhưng người chồng không thừa nhận đứa trẻ là con mình. Xin tòa soạn cho biết: Cháu bé sinh ra có được coi là con chung của vợ chồng không?". (Ngô Thị Ngọc Hạnh, thành phố Bắc Ninh)
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2  [sau]

ĐẶT CHỖ QUA ĐIỆN THOẠI
   Hotline:
(08) 6657.6622
(04) 6659.6600
    
  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN   
 
Yahoo! Messenger Jetstar Pacific    Yahoo! Messenger Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger Hàng Không Việt    Yahoo! Messenger Phòng vé 247
 
BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN
  

58 - Ngõ 120 - Trần Cung - Hà Nội
    
NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Email của bạn

Định dạng tin

TỪ KHÓA
ve may bay mua ve may bay dat mua ve may bay ve máy bay online phong ve may bay dat ve may bay truc tuyen mua ve may bay tai ha noi Ve may bay gia re Truong trinh ve may bay khuyen mai Di may bay quoc te Dai ly ve may bay trong nuoc va quoc te
CÁC NHÀ CUNG CẤP
Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | Du lịch khám phá Việt Nam  
ve may bay - Bán vé máy bay - Mua ve may bay - Đặt mua vé máy bay
Hanoi Airlines - cung cap ve may bay bay, lich bay va gia ve may bay cho noi dia, quoc te, gia ve khuyen mai, ve may bay re nhat
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển và thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet