Sitemap | Đăng nhập | Đăng ký
  
  

Airbus cân nhắc hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Xem hình
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Hãng chế tạo máy bay khổng lồ Airbus của châu Âu đang cân nhắc khả năng hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua máy bay trong bối cảnh cuộc khủng hoảng nợ tại Khu vực các nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) chưa tìm ra lối thoát song Airbus vẫn tin về triển vọng dài hạn nhờ nhu cầu mua máy bay bùng nổ tại khu vực châu Á.

Phó Chủ tịch Airbus, Tom Williams cho biết mặc dù hãng chưa nhận thấy bất kỳ ảnh hưởng tức thì nào của cuộc khủng hoảng nợ đang gia tăng tại Eurozone, song Airbus đã tiến hành thảo luận với các cơ quan tín dụng châu Âu về những điều khoản hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua máy bay.

Ông Williams nói: "Trong vài năm qua, các ngân hàng châu Âu đã đưa ra các điều khoản tài chính trong hoạt động cho vay mua máy bay. Tuy nhiên, trong bối cảnh khủng hoảng nợ bao trùm châu Âu thì một số ngân hàng gặp vấn đề thanh khoản thực sự. Do đó, chúng tôi sẽ bước vào lĩnh vực cho vay mua máy bay nếu cần thiết, cho dù chúng tôi không phải là một ngân hàng."

Trong suốt cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Airbus đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các cơ quan tín dụng xuất khẩu châu Âu (ECA) và nay Airbus đang tìm kiếm sự hỗ trợ tương tự cho các khách hàng nếu cần thiết.

Khoảng 1/3 số máy bay Airbus bán được trong giai đoạn khủng hoảng 2008 là nhờ sự đảm bảo tài chính từ ECA, mặc dù hiện nay tỷ lệ đó giảm xuống còn 21-22%.

Airbus dự báo, trong vòng 20 năm tới, nhu cầu các loại máy bay tầm dài mới có thể đạt 27.850 chiếc, trị giá khoảng 3.500 tỷ USD, đặc biệt là từ các nền kinh tế châu Á đang tăng trưởng năng động như Trung Quốc và Ấn Độ.

Mặt khác, khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẽ dẫn đầu về giao thông hàng không vào năm 2030, chiếm 33% thị phần thị trường toàn cầu, so với mức 28% hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, 2011 là một năm suôn sẻ đối với Airbus trong hoạt động kinh doanh, khi hãng hiện nắm tới 73% thị phần so với mức 37% của Boeing. Phiên bản máy bay thế hệ mới A320 Neo của Airbus đã nhận được 1.245 đơn đặt hàng./.


Vũ An (Theo Vietnamplus.vn)Gửi qua YM

       Những bản tin khác:
Lên đầu trang
ĐẶT CHỖ QUA ĐIỆN THOẠI
   Hotline:
(08) 6657.6622
(04) 6659.6600
    
  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN   
 
Yahoo! Messenger Jetstar Pacific    Yahoo! Messenger Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger Hàng Không Việt    Yahoo! Messenger Phòng vé 247
 
BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN
  

58 - Ngõ 120 - Trần Cung - Hà Nội
    
NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Email của bạn

Định dạng tin

TỪ KHÓA
ve may bay mua ve may bay dat mua ve may bay ve máy bay online phong ve may bay dat ve may bay truc tuyen mua ve may bay tai ha noi Ve may bay gia re Truong trinh ve may bay khuyen mai Di may bay quoc te Dai ly ve may bay trong nuoc va quoc te
CÁC NHÀ CUNG CẤP
Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | Du lịch khám phá Việt Nam  
ve may bay - Bán vé máy bay - Mua ve may bay - Đặt mua vé máy bay
Hanoi Airlines - cung cap ve may bay bay, lich bay va gia ve may bay cho noi dia, quoc te, gia ve khuyen mai, ve may bay re nhat
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển và thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet